[REVIEW] Kem chống nắng ZO Skin Heath SUNSCREEN + PRIMER SPF 30

Từ lâu mình đã luôn muốn có trong tay sản phẩm chính hãng loại chống nắng tâm huyết của Dr.Obagi. Tới khi có được phải bóc ngay lập tức.

Có một câu chuyện thế này, làn da của chúng ta tạo ra sắc tố melanin tạo nên màu da (và thậm chí nám, nốt ruồi, tàn nhang … bla bla) cũng là những đám sắc tố melanin. Mục đích nguyên sơ của chúng khi sinh ra là để bảo vệ tế bào, bảo vệ làn da. Chính việc các yếu tố bên ngoài tàn phá da của chúng ta (đi dưới ánh nắng mặt trời chẳng hạn) đã kích thích cơ thể phải sản sinh ra melanin để chống lại tác động ấy (chống nắng) và bảo vệ da.

Melanin là một phần của cơ thể, được tạo ra một cách tự nhiên với những tác động bền bỉ và mạnh mẽ nhất như 1 lá chắn bảo vệ da.

Trước đây, mong muốn của Bsy Obagi là tạo ra một loại kem chống nắng CÓ CHỨA THÀNH PHẦN MELANIN. Và sau đó ông đã thành công với dòng sản phẩm Zo Skin Health của mình …

Nghĩa là trong loại kem chống nắng trong tay Chun này có melanin mô phỏng melanin tự nhiên của da, giúp chống nắng theo cách tự nhiên nhất và ổn định nhất

Ngoài ra các chất chống oxy hoá trong sản phẩm sẽ active liên tục dưới một sự kiểm soát tối ưu để phân phối suốt 12 tiếng bảo vệ da dưới tia hồng ngoại và tránh da bị ửng đỏ dưới nắng mặt trời.

ZO Skin Heath SUNSCREEN + PRIMER SPF 30

Thành phần:

  • Titanium dioxide (8.2%)
  • Natural melanin
  • Vitamin E
  • Silicone

Mình thường dùng 2 bấm sau khi dùng 1.5 bấm Elta Md Spf46. Thực sự hơi quá đà nhưng đối với Chun việc chống nắng là quan trọng số 1 Thế giới.

Quy trình chăm sóc da đơn giản buổi sáng

Cảm nhận khi dùng bạn này là thoa nên da vô cùng dễ dàng, kem chống nắng vật lý làm mình cảm thấy yên tâm, thấm nhanh, không để lại vệt, phù hợp mọi tone màu da. Nhìn hình ảnh mình chụp mặc dù tay Chun đen như thế mà em nó vẫn hoàn toàn tệp vào da không để lại một vết tích và nâng tông rõ rệt.

Ngoài “nhược điểm” giá của em nó là 2200k/30ml thì mình đánh giá em này 5/5 điểm. Mặc dù theo mình cảm nhận là em này khá giống Kem chống nắng Resist da dầu của Paula’s Choice, tuy nhiên kết cấu Kem chống nắng Zo đặc hơn và che phủ dày cũng như làm da mịn hơn do tính chất Primer của bạn ấy.

Kem chống nắng Paula’s Choice Resist Super-light Daily Wrinkle Defense có kết cấu thấm nhanh và lớp finish mỏng nhẹ mặt hơn, tuy nhiên che phủ không tốt bằng KCN Zo Skin Health Primer Spf30

Mọi câu hỏi quan tâm về sản phẩm xin đặt ở dưới, mình sẽ có trải nghiệm sớm nhất và update thêm vào bài viết.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s