[REVIEW] Kem chống nắng “Kẹo thơm” Image Skincare Prevention+ SPF 32

Mình dùng KCN IMAGE SPF 32 và 50 này mấy năm rồi mà chẳng hiểu sao lại không viết 1 bài review về em nó cho tử tế. Thực tế là khi tìm hiểu về một loại kem chống nắng thì việc mọi người quan tâm đến kết cấu sản phẩm là rất quan trọng. Có đủ ẩm, kiềm dầu, có trắng không này, có trôi không !!! Rất nhiều điều để phải quan tâm

Kem chống nắng Image Skincare Prevention+ SPF 32

Với thành phần dịu nhẹ và tiêu chí Chun suốt ngày lải nhải là “có thành phần vật lý >10%” thì em kem chống nắng IMAGE 32 này có 9% Zinc Oxide và tạm chấp nhận được !!

Về kết cấu thì sản phẩm dạng kem lỏng rất dễ tán, có khả năng bôi nhiều mà không gây khó phân phối trên da.

Nếu nhìn vào hình thì có thể thấy Chun có thể phân phối sản phẩm rất đều trên da. Mới bôi thì vậy thôi nhưng thực tế là sản phẩm sẽ tệp vào da ngay lập tức và không gây bóng nhờn.

Điều thú vị là sản phẩm cũng không để lại vệt trắng làm mình thấy đây là một sản phẩm hoàn hảo cho các bạn nam giới hoặc các bạn nữ muốn có làn da trông thật mặt và tự nhiên.

Mặc dù không được quảng cáo là chịu nước nhưng với kết cấu và thành phần vật lý lai hoá học của em nó, Chun đã thử xả nước vào tay nhưng nước trôi ở trên và lớp KCN không xê dịch cũng như chảy màu trắng ra. Điều này khiến mình càng yên tâm khi sử dụng nó trong thời tiết ngày hè nóng bức nhiều mồ hôi !!!

Đây là loại kem chống nắng hoàn hảo dành cho da dầu, da hỗn hợp, nhạy cảm thiên dầu, đang điều trị hay sau điều trị. Kết cấu của em nó cũng hoàn hảo để trở thành một sản phẩm Primer kiềm dầu, cung cấp độ ẩm vừa phải và mịn màng cho làn da.

Với giá thành 1300k cho 91gram sản phẩm thì Chun đánh giá loại kem này không quá mắc so với hiệu quả đem lại. Ngoài ra đây cũng là một trong số ít những sản phẩm “hiếm hoi” được Chun ủng hộ dù có mùi thơm nức lòng người hâm mộ mà Chun thấy mọi người hay gọi em nó là Kem chống nắng kẹo thơm !!!

Hãy sử dụng để hiểu rõ nickname này mọi người nhé hehe

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s