Sự khác biệt giữa OBAGI C Rx và OBAGI Nu-Derm

Dạo này mình viết về OBAGI nhiều quá, vài chục năm nữa chắc vẫn có những sp OBAGI Chun không bỏ được quá !!

Dòng OBAGI C VÀ OBAGI NUDERM KHÁC GÌ NHAU VẬY ??

Lý do các bạn đổ xô dùng nuderm nhất là Số 3 Clear Rx/Fx và Số 5 Blend/Blender vì thật ra chẳng hiểu được 2 dòng nó khác gì nhau 😂 Quan điểm của Chun lại rất khác, phải hiểu rõ bản chất, dùng các sản phẩm phù hợp. Cần chút cầu kỳ như may một bộ quần áo vừa vặn với bản thân vậy.

OBAGI NU-DERM System được thiết kế vào năm 1988, với thành phần chủ đạo tập trung vào Hydroquine và Tretinoin. Đây là hệ thống phục hồi sức khoẻ da nguyên bản mà mục tiêu nó hướng đến là “sửa chữa toàn bộ” vấn đề làn da, tăng sức khoẻ và tái tạo phục hồi làn da lão hoá

OBAGI Nu-derm Systerm và Tretinoin 0.1%
  • Các nếp nhăn nông và sâu
  • Các rối loạn sắc tố như tăng sắc tố sau viêm và nám
  • Tổn thương ánh nắng
  • Mụn và các vấn đề về tuyến bã nhờn
    Bộ sản phẩm này có thể còn hơn tuổi của nhiều bạn, và vì nó đã phát triển lâu đời như vậy cho nên chắc hẳn người ta đã rất hiểu về nó. Nếu các bạn chưa hiểu thì hãy cố hiểu thay vì mua về như mỹ phẩm ngoài chợ và bôi lên mặt !!

OBAGI C RX System được thiết kế vào năm 2004, chẳng cần tài giỏi gì chúng ta cũng thấy được rằng bộ sản phẩm này ra sau NU-DERM đến gần 20 năm, tạo ra một dòng sản phẩm mới nghĩa là dòng sản phẩm này sẽ phục vụ một tệp khách hàng có nhu cầu khác với dòng NU-DERM, được phát triển và rút kinh nghiệm từ NU-DERM.

Khi người ta thấy rằng nhu cầu phục hồi sức khoẻ, làm đẹp da có cả ở những người trẻ, những làn da ít vấn đề hơn, tập trung vào mục tiêu chống lão hoá (cái này Chun bịa ra)

Thì bộ OBAGI C Rx ít bước hơn, tiện dùng hơn, tập trung vào Hydroquinone và Vitamin C. Nó giải quyết phần lớn nhu cầu của cô gái đôi mươi trở lên.

  • Các nếp nhăn nông và sâu
  • Tăng cường sự đàn hồi da
  • Cải thiện sắc tố và làn da xỉn màu

Tất nhiên 2 bộ sản phẩm sẽ có những mục tiêu riêng, và mỗi sản phẩm trong nó lại là 1 câu chuyện. Nếu các bạn hiểu câu chuyện đó thì các bạn sẽ biết linh hoạt kết hợp các sản phẩm giải quyết những vấn đề cụ thể ra sao.

Đen ở chỗ Chun viết blog cho vui, không phải người kể chuyện 😘 yêu cả nhà !!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s