[MỸ PHẨM FAKE] KCN Supergoop! Unseen Sunscreen

Hôm nay, khi đi học mình quên đem theo kem chống nắng và có mượn tuýp kem chống nắng SuperGroop! Unseen Sunscreen SPF 40 của bạn mình để thoa dặm lại. Tuy nhiên khi bóp ra thì Chun thấy chất kem rất lạ, vón cục bết dính và rất khó bóp ra.

Mình đã không bôi, đem về nhà so sánh với tuýp kem SuperGroop! Unseen Sunscreen SPF 40 mình có ở nhà thì đúng thật hoàn toàn khác nhau.

KCN FAKE SuperGroop! Unseen Sunscreen SPF 40. Bao bì sản phẩm giống nhau đến 99% rất khó phân biệt

Sản phẩm SuperGroop! Unseen Sunscreen SPF 40 mình sử dụng do một người bạn tặng, chị ấy order trực tiếp từ Mỹ có giá vào khoảng 34$ cho 50ml (sale 20% tính ra còn khoảng 700k khi về Việt Nam)

Chất kem sản phẩm FAKE vón cục và mặc dù cả 2 đều có mùi silicone tuy nhiên Chun vẫn thấy mùi của sp Auth dễ chịu hơn

Còn sản phẩm Fake SuperGroop! Unseen Sunscreen SPF 40 mà người bạn khác của mình mua phải trên Shopee chỉ có giá khoảng 500k.

Chun có thể KHẲNG ĐỊNH ĐÂY LÀ SẢN PHẨM FAKE 100%. Bởi khi check bằng UV Camera Sunscreenr THÌ THẤY SẢN PHẨM NÀY HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết của chun về nguyên lý của UV Camera Sunscreen

Sản phẩm FAKE HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG.

Khi thoa lên da SP FAKE CŨNG KHÔNG HIỂN THỊ KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG

Điều đáng sợ là ngoài việc không có khả năng chống nắng, sản phẩm còn khá là mỡ và mình nghĩ rằng nó có thể khiến da trở nên bắt nắng hơn (như 1 dạng tanning oil mà không hề có chỉ số SPF bảo vệ da)

KẾT LUẬN

1. Về người tiêu dùng. Rất khó để nói rằng một sản phẩm bán với giá cao thì không phải là sản phẩm FAKE, tuy nhiên chúng ta tránh mua những sản phẩm có giá rẻ đáng ngờ so với giá mà mình có khả năng order về (không thể nào người bán hàng lại không có lãi)

2. Về người bán. Mình mong những người bán hàng có ý thức hơn cho cộng đồng. Như các bạn thấy có nhiều shop bán mỹ phẩm xịn vẫn bán đắt hàng và thậm chí có thể có lãi hơn các bạn bán đồ FAKE nhiều. Việc kinh doanh cần sự kiên trì, cố gắng cũng như uy tín và đạo đức kinh doanh cần đặt lên hàng đầu.

3. Về sản phẩm. SuperGroop! Unseen Sunscreen SPF 40 Là một sản phẩm không quá thịnh hành trên thị trường như rất nhiều các sản phẩm khác. Vậy mà cũng đã có hàng fake rồi, chúng ta cần thận trọng hơn khi mua các sản phẩm lưu hành trên thị trường với số lượng lớn vì có thể tỷ lệ hàng giả cũng rất cao.

Làn da là một cơ quan sống và có quan hệ mật thiết với sức khoẻ. Lựa chọn sản phẩm Skincare một cách hiểu biết và thận trọng là cách bạn đang bảo vệ sức khoẻ của mình 👌🏻

Dành cho các bạn theo dõi Chun:

– Thời gian này mình đang học tiếp để lấy bằng Bác sỹ tại Đại học Y Dược Hải Phòng. Học Y khoa khá là nặng và Chun không có nhiều thời gian cho việc viết Blog (mỗi lần mình viết gì là y như rằng phải chuẩn bị và nghĩ đủ thứ hết cả ngày luôn)

– Nếu yêu thích các kiến thức Skincare mình chia sẻ, các bạn có thể theo dõi kênh TikTok của Chun tại: https://vt.tiktok.com/ZSJQRo7SN/

Hoặc search ChunPotato trên TikTok nha!

Chun thấy quay clip ngắn trên TikTok có vẻ tiện hơn rất nhiều việc viết và cũng dễ tiếp cận với các bạn nữa ^^

Cám ơn các bạn rất nhiều, chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s