Sử dụng Acid chăm sóc da thì có gì sai?

Sử dụng Acid chăm sóc da thì có gì sai? Bài này post lên Page Chun Potato tương tác cao quá, thành ra lại đem ngược lên Blog ….

____________________________________

Nếu chúng ta nói rằng nước chanh là tốt, và uống thay nước lọc hàng ngày, chắc chắn sẽ gây hại phải không.
Vậy thì thôi nước lọc là tốt, bởi tôi có thể uống thật nhiều hàng ngày. Nhưng nếu uống quá nhiều nước lọc thì cũng lại gây hại mất rồi.
À, thì ra cái gì cũng có 2 mặt tốt – xấu.

Bức ảnh này của một khách hàng của Chun chụp, đẹp thật, cũng có Acid (vitamin C) đấy nhé !!

Sẽ có rất nhiều tranh cãi, rất nhiều tư tưởng, chúng ta có thể thích giật tít và thích gây hoang mang, đó là sự lựa chọn của mỗi người.

Với Chun, mình tôn trọng ý kiến cho rằng tranh luận là nguồn gốc của phát triển. Và có thể mình cũng chẳng cần trực tiếp tranh luận với ai đó. Chỉ là có quá nhiều inbox và cuộc gọi trong ngày hôm nay để hỏi về Retinol, hỏi về acid, hỏi về phản ứng khi sử dụng retinol, mình viết cho những người trân trọng ý kiến của mình.

Với Chun, việc sử dụng Retinoid và các loại Acid với một mục đích rõ ràng nào đó là hợp lý để thay đổi làn da của bạn, sự hợp lý thể hiện ở các phản ứng và sự thay đổi trên làn da, chúng ta chấp nhận phản ứng, chúng ta nhận được sự thay đổi.

Nhu cầu về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, có người chịu đau hơn để đẹp, cũng có người thà có một nhan sắc tầm thường còn hơn chịu đau. Chẳng ai đúng và chẳng ai sai. Bởi giữa màu trắng và đen, luôn có một dải sắc thái cho màu xám.

Nếu bạn vẫn đang dùng Acid và vẫn đang thấy làn da của mình thay đổi và tin tưởng thì cứ dùng tiếp nhé hì hì. Đường dài mới biết ngựa hay.

Mình sẽ rất vui nếu bạn đánh giá cao những đóng góp về kiến thức của mình, và sẵn sàng trả lời những câu hỏi bạn đặt ra theo cách hiểu của mình 😘

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s